Câu hỏi thường gặp

Để ứng tuyển tôi phải làm như thế nào?
Nissan Automotive Technology Việt Nam sẽ thực hiện đào tạo tiếng Nhật và CAD cho các ứng viên đỗ bài thi viết và phỏng vấn do công ty tổ chức, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ứng viên sẽ tuyển dụng chính thức vào công ty. Khi ứng tuyển, các bạn hãy liên lạc với công ty Nam Triều là nơi ủy thác đào tạo trước khi vào công ty. Đối với chương trình liên kết trực tiếp với trường Đại học dành cho sinh viên năm cuối, các bạn hãy liên hệ với những trường NATV đang có liên kết là ĐH Bách Khoa Hà Nội hoặc ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Giao Thông Vận Tải HN, Học viện kỹ thuật quân sự, ĐH Công nghệ ĐH Quốc Gia HN để đăng ký ứng tuyển.
Nếu vào công ty, tôi có cơ hội đi Nhật hay không?
Tùy theo yêu cầu công việc, nhân viên sẽ có thể có cơ hội làm việc tại Nhật.
Bài thi đầu vào bao gồm những nội dung gì?
Thi viết tương ứng tùy theo lĩnh vực cơ khí hoặc điện tử, phỏng vấn, bài thi kiểm tra sự phù hợp với công việc.
Công ty có yêu cầu chứng chỉ, bằng cấp hay không?
Ứng viên phải tốt nghiệp các ngành có chuyên môn cần thiết cho từng loại công việc.
Lương tháng là khoảng bao nhiêu?
Chúng tôi luôn duy trì mức lương nằm trong tốp cao nhất của các doanh nghiệp Nhật Bản.
Chế độ đãi ngộ giữa nam và nữ có khác nhau không?
Không có phân biệt giữa nam và nữ. Nissan Automotive Technology Việt Nam luôn dựa theo thực lực của mỗi nhân viên. Chúng tôi đánh giá qua thành quả của công việc và từ đó có chế độ đãi ngộ hợp lý.
Công ty có chế độ phúc lợi gì cho lao động nữ?
・Ngoài thời gian nghỉ thai sản 6 tháng đang được quy định theo luật lao động, nhân viên có thể nghỉ thai sản thêm 1 tháng trước hoặc sau đó.
・Công ty có phòng vắt sữa dành cho các nhân viên nữ có con dưới một tuổi. Nhân viên nữ có thể sử dụng 30 phút trong thời gian làm việc vào việc vắt sữa.