Tầm nhìn và Thông điệp

Tầm nhìn

Những chiếc xe sẽ đưa ước mơ của chúng ta đến một cuộc sống tốt đẹp, một tương lai mà ở đó ô tô sẽ ngày càng trở nên tiện ích hơn và là một phần tất yếu của xã hội.

Thông điệp

Niềm vui của chúng tôi

Chúng tôi, công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam, với tư cách là thành viên của tập đoàn Nissan, hiện đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển ô tô.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho thế giới những chiếc ô tô mà chúng tôi ấp ủ và hiện thực hóa bằng những kỹ thuật tiên tiến. Bằng việc làm này chúng tôi mong muốn sẽ tạo dựng một xã hội trong đó ô tô sẽ phát huy được nhiều đặc tính tiện ích hơn nữa nhằm mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi. Niềm vui của chúng tôi là được thấy những khuôn mặt rạng rỡ của quý khách hàng trên khắp thế giới khi ngồi vào chiếc xe mà Nissan Automotive Technology Việt Nam đã nghiên cứu phát triển.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là thông qua việc nghiên cứu phát triển ô tô Nissan để khắc phục những vấn đề mang tính toàn cầu như bảo vệ môi trường hay an toàn giao thông, đồng thời tạo dựng một xã hội mà trong đó ô tô sẽ ngày càng trở nên tiện ích hơn và là một phần tất yếu của xã hội.

Niềm tự hào của chúng tôi

Niềm tự hào của chúng tôi là có trong tay bí quyết sản xuất xe ô tô được cả thế giới công nhận, cùng đội ngũ kỹ sư ưu tú, phong cách làm việc chuyên nghiệp được tự do nêu lên ý kiến của bản thân và luôn sẵn sàng chinh phục những thách thức mới. Tất cả những điều đó đã và đang giúp cho mỗi nhân viên của Nissan Automotive Technology Việt Nam thêm vững tin và ngày một trưởng thành.